Các dòng Lenovo Yoga đang có trên thị trường

Lenovo là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trụ sở chính được đặt ở Bắc Kinh. Tập đoàn thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone….

Các laptop của hãng Lenovo chia thành 3 nhóm sản phẩm khác nhau: Thinkpad, Ideapad và Yoga mỗi dòng có tính năng và giá thảnh khác nhau để phù  hợp với nhiều khách hàng và nhu cầu của người dùng.

Laptop Lenovo Thinkpad có 6 dòng sản phẩm mỗi sản phẩm có thiết kế và phục vụ khác nhau cho từng đối tượng khách hàng

Laptop Lenovo Ideapad có 5 dòng sản phẩm: mổi sản phẩm có nhu cầu vả giải trì khác nhau.

Laptop Lenovo Yoga là dòng laptop thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh mẽ, phù hợp cho khách hàng cao cấp, doanh nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là các dòng laptop Lenovo Yoga:

  • Lenovo Yoga Book là một sản phẩm Tablet lai laptop độc đáo. Không chỉ sở hữu thiết kế và mẫu mã đẹp độc đáo mà những tính năng, công dụng, tiện ích trên sản phẩm hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm nhất trên thị trường laptop siêu mỏng ở thời điểm hiện tại
  • Lenovo Yoga Tablet lả chiếc máy tính bảng của hãng Lenovo với thiết kế chắc chắn, độc đáo, tiện dụng, cấu hình tốt cùng mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng Việt Nam

Trả lời