Intel HD graphics 5500 có mạnh không ?

Intel HD Graphics 5500 là một chip đồ hoạ GT2. Nó đã được công bố vào ngày 1 tháng 1 năm 2015. Được tích hợp trong bộ xử lý Broadwell Core i-series của Intel. Đây là sản phẩm thuộc card omboard, nên câu hỏi Intel HD graphics 5500 có mạnh không ? Thì phài xem hiệu năng của nó như thế nào.

  • Đối với nhu cầu giải trí : Card Intel HD graphics 5500 không phải là card omboard chuyên dụng để giải trì chơi game ở cấp độ cao. Nhưng nò cò thể đáp ứng được các nhu cẩu giải trì cơ bản như : Xem phim, lướt wed, các game ở dạng tầm trung vả cũng có thể chơi game 3D nhưng ở mức hạn chế.
  • Đối với công việc: thì Intel HD graphics 5500 thích hợp cho những ai làm việc văn phòng. Vì công việc này không đòi hỏi cao về card đồ họa, nên nó đáp ứng cho các công việc văn phòng. Còn đối với dân thiết kế đồ họa thì nó không thể đủ mạnh để chạy. Và xử lý mượt các chương trình phần mềm cao. Nhưng chúng có thể đáp ứng được các chương trình 2D
  • Intel HD graphics 5500 tiêu thụ ít điện năng.

Nhín chung thì card đồ họa Intel HD graphics 5500 không mạnh.  Để đáp ứng công việc và giải trí ở mức cao, nhưng những ai làm việc không chú trọng về card đồ họa thì đây là sự lựa chọn hợp  lý.

Trả lời